HỆ THỐNG UVC TIỆT TRÙNG NƯỚC KÊNH HỞ, NƯỚC THẢI, NƯỚC CÔNG NGHIỆP

Máy tiệt trùng kênh nước bằng tia cực tím được áp dụng để khử trùng công suất lớn so với máy tiệt trùng nước chảy và máy tiệt trùng ngâm.

Máy tiệt trùng kênh nước bằng tia cực tím được áp dụng để khử trùng công suất lớn so với máy tiệt trùng nước chảy và máy tiệt trùng ngâm. Một ví dụ áp dụng là trường hợp có công suất xử lý khử trùng lớn, chẳng hạn như các nhà máy xử lý nước thải ở các địa phương trên cả nước. Vì thiết bị tiệt trùng kênh nước chìm trong nước nên nó có cấu trúc có thể chống thấm hoàn toàn. Ngoài ra, do đặc điểm của nước thải và nước thải, khi lắp đặt thiết bị khử trùng kênh nước trong nước, các tạp chất hoặc cặn bám trên bề mặt của ống thạch anh chứa đèn, và độ truyền tia UV bị giảm xuống, và công suất khử trùng là tất yếu bị giảm sút. Cần có một ‘thiết bị làm sạch’ để bù đắp cho hiện tượng này.

Thiết bị làm sạch tự động' được lắp đặt trong máy tiệt trùng kênh nước sử dụng máy nén khí và xi lanh khí nén chuyển động qua lại định kỳ để quét sạch chất bẩn, do đó giữ cho bề mặt của ống thạch anh luôn sạch sẽ. Nếu thiết bị làm sạch ống thạch anh tự động bị lỗi, độ truyền UV sẽ giảm do sự nhiễm bẩn trên bề mặt ống thạch anh, do đó việc khử trùng sẽ không hoạt động hiệu quả. Vì vậy, cần kiểm tra định kỳ hoạt động của thiết bị làm sạch tự động.

Ưu điểm của Máy tiệt trùng đường nước

 • Có thể khử trùng lượng nước lớn.

 Ví dụ: nhà máy xử lý nước thải, bể bơi, trại cá, v.v.

 • Nó rất dễ bảo trì.

 Ví dụ: Trong trường hợp vỡ ống thạch anh, trong trường hợp máy tiệt trùng nước dầu, bạn phải loại bỏ các mảnh vỡ bên trong máy tiệt trùng để thay thế ống thạch anh.

 

Hotline: 0976813337

 

TAG: ,

Chia sẻ:

Có Thể Bạn Quan Tâm

Vận chuyển

Miễn phí nội thành Hà Nội

Thanh toán

Thanh toán online hoặc COD

Đổi trả

1 đổi 1 trong 30 ngày

Giờ mở cửa

8 giờ sáng - 17 giờ chiều

Gọi ngay: 097 681 3337